BL Manga10 คู่รักที่มีความสัมพันธ์ที่น่ารักอย่างแท้จริงในBL Manga จัดอันดับ

BL Manga 10 คู่รักที่มีความสัมพันธ์ที่น่ารักอย่างแท้จริงและดีต่อใจในBL Manga จัดอันดับ

BL Manga มีปัญหากับการแสดงความสัมพันธ์ในอดีต แต่โชคดีที่มีตัวอย่าง ความสัมพันธ์ที่ดีด้วยเช่นกัน น่าเสียดายที่อะนิเมะ และมังงะเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเด็กชายได้รับความอื้อฉาว จากความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ และการสร้างความสัมพันธ์ แบบเกย์อย่างโจ่งแจ้ง

ในความสัมพันธ์ที่ตรงไปตรงมา หรือเนื่องจากการพึ่งพาตัวละคร ที่มีเพศสัมพันธ์มากเกินไป ด้วยพลวัตที่ไม่เหมาะสม หมวดย่อยได้รับคำวิจารณ์มากมาย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

BL Mangaกำลังพัฒนาอย่างช้า ๆ และชื่อใหม่หลายเรื่อง มีความสัมพันธ์ที่ดี

ชื่อเรื่องอย่าง Sasaki ถึง Miyano และ Given เหนือความคาดหมาย ของประเภทย่อย และกลายเป็นเกมยอดฮิต พวกเขารู้สึกสดชื่น และได้รับการพิสูจน์ว่าแฟน ๆ พร้อมที่จะทิ้งการเปลี่ยนแปลงของ seme/uke ที่เป็นพิษและยินดีต้อนรับตัวแทน LGBTQ+ ที่ดีต่อใจ

BL Manga

10 Kouhei & Taichi ชื่นชมซึ่งกันและกัน (ฉันได้ยินจุดดวงอาทิตย์)

I Hear The Sunspotของ Yuki Fumino พิสูจน์สองสิ่ง ประการแรก บางครั้งความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดก็เป็นผลมาจากการเผชิญหน้ากันโดยบังเอิญ ประการที่สอง สิ่งที่ตรงกันข้ามดึงดูด Kouhei เป็นนักศึกษาวิทยาลัยทั่วไปที่มีความบกพร่องทางการได้ยินเล็กน้อย เขาเก็บตัวและเก็บตัวเป็นส่วนใหญ่

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Taichi ที่กระตือรือร้นและร่าเริง ได้ตกลงไปในเส้นทางของเขา Kouhei ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเข้าใกล้เขามากขึ้น พวกเขาตกลงกันได้ Kouhei ได้บันทึกย่อของชั้นเรียนของ Taichi ในขณะที่ Kouhei จะทำอาหารกลางวันให้ Taichi แม้จะมีบุคลิกที่ตรงกันข้ามกัน แต่พวกเขาก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น และเรียนรู้ที่จะชื่นชมจุดแข็งของกันและกัน

9 Ritsu & Yuta ผูกพันกันมากกว่าความรัก ในกีฬาเบสบอลของพวกเขา (Replay)

Replay ของ Saki Tsukahara นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับ แฟนอนิเมะเรื่องกีฬา ที่ต้องการอะไรมากกว่า แค่เกมที่ต่อเนื่อง ในทางกลับกัน มังงะเรื่องนี้จะแสดงให้เห็น สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ผู้เล่นเลิกเล่นกีฬา อันเป็นที่รักหลังจากที่ได้ลิ้มลองความพ่ายแพ้

ริทสึและยูตะเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ที่มีความผูกพันกับความรักในกีฬาเบสบอล หลังจากที่ทั้งคู่ลาออก ริทสึก็ปราบปรามการศึกษาของเขา เพื่อให้เป็นวิทยาลัยชั้นนำ ในขณะเดียวกัน ยูตะก็ยังติดเบสบอล พวกเขาเป็นคนเดียว ที่เข้าใจซึ่งกันและกัน และในที่สุด มิตรภาพของทั้งคู่ ก็กลายเป็นอะไรที่มากกว่านั้น

8 Junpei เป็นเพื่อนคนแรกของ Leo ในวิทยาลัย (The Two Lions)

แม้ว่าพวกเขา จะไม่ได้สนิทสนมกัน ในโรงเรียนมัธยมแต่ การพบกันโดยบังเอิญในวิทยาลัย ทำให้จุนเปและลีโอมาพบกัน จุนเปย์จำได้อย่างรวดเร็วว่าลีโอเป็น “สิงโตปีศาจ” ที่น่าอับอายเพราะเขาเป็นคนชั่วช้า และเป็นหัวหน้าแก๊งค์ ลีโอกำลังมองหาการเริ่มต้นใหม่ ดังนั้นเขาจึงทำความสะอาดหน้าตา และลงทะเบียนเรียน ในวิทยาลัยที่ห่างไกลจากโรงเรียนมัธยมเพื่อหาเพื่อน

จุนเปย์กลายเป็นเพื่อนคนแรก ของเขาในวิทยาลัย และเมื่อเขาได้เรียนรู้ เกี่ยวกับลีโอมากขึ้น เขาก็ตระหนักว่า ความรู้สึกของเขา เป็นมากกว่าความสงบ ซีรีส์นี้ชวนให้นึกถึง Horimiya มังงะแนวโรแมนติก อีกเรื่องหนึ่งที่พิสูจน์ว่า ผู้คนเป็นมากกว่า แค่รูปลักษณ์ภายนอก

BL Manga

7 Touji & Yuzuru มีความโรแมนติกในโรงเรียนมัธยมปลาย (7 วัน : วันจันทร์-วันอาทิตย์)

Yuzuru สุ่มตัดสินใจชวน Touji ไปออกเดทหลังจากบังเอิญเจอเขา เขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะเห็นด้วย แต่โทจิตื่นเต้น ที่จะออกเดทกับเขา พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน และในหนึ่งสัปดาห์ ก็ได้แบ่งปันช่วงเวลาอันอบอุ่นหัวใจมากมาย

7 วัน : วันจันทร์-อาทิตย์ เน้นถึงความสำคัญ ของการสื่อสารที่ดีต่อใจ และสรุปอย่างชัดเจนว่า ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคาดหวังจากความสัมพันธ์ นอกจากนี้ Yuzuru และ Touji ยังมีความสัมพันธ์ที่น่ารักอย่างแท้จริง

6 อาดาจิ & คุราซาว่า โรแมนติกในออฟฟิศ (เชอร์รี่ เมจิก!)

มังงะ BL ส่วนใหญ่เป็นซีรีย์สไลซ์ออฟไลฟ์ ที่เหมือนจริงมาก แม้ว่าสถานที่ในสำนักงาน จะใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุดแต่ Cherry Magic ทำให้เกิดความปั่นป่วน เหนือธรรมชาติในสิ่งต่าง ๆ

อาดาจิเป็นชายอายุ 30 ปี และยังเป็นสาวพรหมจารีอีกด้วย ในตำนานเล่าว่า ถ้าผู้ชายอายุถึง 30 โดยไม่เสียความบริสุทธิ์ เขาจะได้รับพลังเวทย์มนตร์ Adachi ได้รับความสามารถในการอ่านใจ

แต่สิ่งนี้ทำให้เขาไม่มีความสุข เพราะเขาแทบจะไม่สามารถใช้มันได้ ในเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างน่าขำขัน อาดาจิบังเอิญอ่านความคิด ของคุราซาวะและพบว่าเขาแอบชอบเขามาก

5 Chiharu & Wataru ผูกมัดในภาพยนตร์ฤดูร้อน (My Summer Of You)

จิฮารุและวาตารุพบกัน และชนกันในครั้งแรกที่พบกัน พวกเขาผูกพันกับความรัก ที่มีต่อภาพยนตร์ร่วมกัน และมิตรภาพของพวกเขา ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจู่ ๆ จิฮารุก็สารภาพรักกับวาตารุ ซึ่งตอนแรกไม่สนใจมัน

พวกเขาใช้เวลาทั้งฤดูร้อน ดูหนังและไปงานเทศกาลภาพยนตร์ และในที่สุดวาตารุก็ตระหนักว่า เขาตอบสนองความรู้สึกของจิฮารุ เป็นการ์ตูนเรื่องสบาย ๆ ที่จะอบอุ่นหัวใจของผู้อ่านทุกคน วางจำหน่ายในฤดูร้อนปี 2021 และเป็นเกมแนวโรแมนติก ที่หายไปช้าอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับแฟนเกมแนวนี้ ที่จะเพิ่มในเรื่องให้อ่านอีกแฟน ๆ รออ่านได้เลย

4 Sasaki และ Miyano ผูกพันกันมากกว่าความรักของBL Manga

Sasaki to Miyano เพิ่งได้รับการดัดแปลงอะนิเมะ ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ในเรื่องความโรแมนติกหวานซึ้ง ระหว่างซาซากิและมิยาโนะ ผู้ซึ่งผูกพันกับ ความรักซึ่งกันและกันใน มังงะ BL มิยาโนะชอบการ์ตูนประเภทนี้มาโดยตลอด แต่เขากลับทำให้ซาซากิติดใจเรื่องนี้ด้วย

ในตอนแรกซาซากิ จะไม่ทิ้งมิยาโนะไว้ตามลำพัง และอยากอยู่ใกล้เขาเสมอ แม้ว่าสิ่งนี้ จะทำให้คนที่คลั่งไคล้ yaoi มาตลอดชีวิตในตอนแรก แต่ Miyano เริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อ Sasaki ผู้ซึ่งค่อนข้างตรงไปตรงมา เกี่ยวกับความรู้สึกของเขา

BL Manga

3 ความสัมพันธ์ของ Shion & Nezumi มาจากเป้าหมายร่วมกัน ในการแก้ไขโลกที่พังทลาย (ฉบับที่ 6)

แนะนำมังงะ ชิออนเป็นพลเมืองชั้นยอด ของตำแหน่งหมายเลข 6 พลเมืองของเมือง ถูกลืมเลือนกับความเป็นจริงอันโหดร้ายของโลก อย่างไรก็ตาม Shion ได้ตระหนักถึงความจริง อย่างรวดเร็วหลังจากได้พบกับ Nezumi ผู้ลี้ภัยที่แหกกำแพงเมือง ชิออนเริ่มเฉยเมย และเบื่อหน่ายกับสังคมมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป และในที่สุดก็กลับมารวมตัว กับเนซูมิในปีต่อมา

ในที่สุดพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน ในระหว่างการแสวงหาร่วมกัน เพื่อซ่อมแซมโลกที่แตกสลาย ชิออนยอมสละชีวิตอันแสนสบาย เพื่อช่วยเนซูมิต่อสู้กับรัฐบาลดิสโทเปีย

2 Shun & Mio พิสูจน์ว่าการไม่อยู่ทำให้หัวใจพองโต (ชายทะเล)

ชุนเป็นนักเขียน ที่ทำงานในร้านอาหารของป้า ส่วนมิโอะเป็นนักเรียนมัธยมปลาย ที่ต้องรับมือกับการเสียชีวิตของแม่ พวกเขาพบกันครั้งแรก หลังจากที่ชุนเห็นมิโอะ จ้องมองไปที่มหาสมุทรอย่างเฉยเมย พวกเขาพูดคุยกันเล็กน้อย และแลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อ แต่ในที่สุด Mio ก็เก็บสัมภาระไว้ทางซ้ายของเกาะ

พวกเขาไม่ได้คุยกันมา 3 ปีแล้ว แต่มิโอะมาถึงหน้าประตูบ้านของชุน เพื่อสารภาพรักกับเขา ความสัมพันธ์ของพวกเขา พิสูจน์ให้เห็นว่าการไม่อยู่ ทำให้หัวใจพองโต ซีรีส์นี้เป็นเนื้อหาที่เข้าใจง่าย และเน้นย้ำถึงความสำคัญ ของการสื่อสารที่ดีต่อใจ

1 ดนตรีนำ Mafuyu & Ritsuka มารวมกัน (มอบให้)

แนะนำมังงะ Ritsuka สูญเสียความหลงใหล ในดนตรีของเขาไป แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ Mafuyu ในขณะที่ริทสึกะ เป็นคนหัวร้อนและหุนหันพลันแล่นมากกว่า มาฟุยุยังเป็นมือกีต้าร์มือใหม่ ที่ไม่เคยรู้ตัวด้วยซ้ำว่า เขาเป็นอัจฉริยะ Ritsuka สอน Mafuyu ในการเล่นกีตาร์ และพวกเขาก็ ตกหลุมรักกันด้วยเสียงเพลง

มาฟุยุยังคงเสียใจ กับการฆ่าตัวตายของแฟนเก่า แต่ในที่สุดก็รู้สึกสบายใจ ที่จะตกหลุมรักอีกครั้ง ในขณะเดียวกันแรงดึงดูดของ Ritsuka ที่มีต่อ Mafuyu คือการปลุกให้ตื่นขึ้นอย่างเป็นเกย์ เป็นความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ที่ดีต่อใจที่พวกเขาช่วยกัน ค้นหาเสียงของพวกเขาอีกครั้ง


เรียบเรียง BOMEBAMB