BookLovers โดย เอมิลี่ เฮนรี่ เป็นผู้เขียนหนังสือ ขายดีอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทม์ส นิยายที่น่าอ่าน น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง

BookLovers โดย Emily Henry นิยายผู้หญิง รักโรแมนติกร่วมสมัย book lovers kindle สนุกตั้งแต่ต้นจนจบ พลิกเรื่องราวความรัก เป็นนิยายเรื่อง ศัตรูกับคนรัก 

BookLovers เป็นหนังสือในฝัน ของคนรักrom-com แนะนำนิยาย ที่มีความเฉียบคม และทันสมัย ​​โดยมีนางเอกที่ดุร้าย ที่ไม่ขอโทษ สำหรับความทะเยอทะยานของเธอ และการพูดคุย ถึงความเศร้าโศกจากใจจริง นิยายเล่มนี้ ได้รับการเสนอชื่อ ให้เป็นหนังสือ ที่คาดว่าจะขายดี มากที่สุดแห่งปี 2022

โดยเอมิลี่ เฮนรี่ เขียนโรแมนติกคอมมาดี้ ด้วยอารมณ์ขัน เธอมีพรสวรรค์ ที่ทำให้คุณหัวเราะ และร้องไห้ได้ ภายในเวลาไม่กี่ประโยค ไม่ต้องพูดถึง เคมีที่ร้อนแรง! ตัวละครของเธอเดือดปุด ๆ ราวกับแชมเปญชั้นดี พวกเขากระโดด ออกจากหน้าและ เข้ามาในหัวใจของคุณ

นิยายรักโรแมนติก ใช้ความโรแมนติกแบบคลาสสิก โดยมีจุดประสงค์ นำเสนอความโรแมนติก ที่น่าพึงพอใจแก่ผู้อ่าน

BookLovers

book lovers summary ชีวิตของนอร่า สตีเฟนส์ คือหนังสือ เธอรักการอ่านหนังสือ และเธอไม่ใช่นางเอก ประเภทหวานๆ ไม่ใช่สาวเจ้าชู้ ไม่ใช่สาวในฝันสบายๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ใช่คนรัก อันที่จริง ผู้คนเพียงคนเดียว ที่นอร่าเป็นนางเอก คือลูกค้าของเธอ ซึ่งเธอทำข้อตกลงมหาศาล

ในฐานะตัวแทน ด้านวรรณกรรมฆาตกร และลิบบี้ น้องสาวสุดที่รักของเธอ นั่นคือเหตุผล ที่เธอตกลง จะไปซันไชน์ฟอลส์ รัฐนอร์ธแคโรไลนา ในเดือนสิงหาคม เมื่อลิบบี้ขอร้อง ให้เธอเดินทาง กับพี่สาวน้องสาว ด้วยภาพที่เห็น ถึงการเปลี่ยนแปลง ในเมืองเล็กๆ ของนอร่า ซึ่งเธอเชื่อว่า จะต้องเป็นนางเอกในตัวเธอ

Book lovers meaning เรื่องราวของตัวเอง แต่แทนที่จะไป ปิกนิกในทุ่งหญ้า หรือวิ่งเล่นกับหมอชนบท ที่หล่อเหลา หรือบาร์เทนเดอร์ ที่มีแขนโปน นอร่ากลับไปชนกับชาร์ลี ลาสตรา บรรณาธิการที่เอาแต่ใจ เป็นหนอนหนังสือ จากด้านหลังในเมือง คงจะน่ารักน่าดู ถ้าไม่ได้เจอกันหลายครั้ง และไม่เคยน่ารักเลย

ถ้านอร่ารู้ว่าเธอ ไม่ใช่นางเอกในอุดมคติ ชาร์ลีก็รู้ว่าเขา ไม่ใช่ฮีโร่ของใครๆ แต่เมื่อพวกเขา มารวมตัวกัน ครั้งแล้วครั้งเล่า เป็นเรื่องบังเอิญ ที่ไม่มีบรรณาธิการ คนใดยอมให้ สิ่งที่พวกเขาค้นพบ อาจแค่คลี่คลาย เรื่องราวที่สร้าง ขึ้นมาอย่างดี ที่พวกเขาได้เขียน เกี่ยวกับตัวเอง

มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ข่าวสารอนิเมะ นิยาย มังงะ แนะนำอนิเมะ แนะนำมังงะ มาอัปเดตตลอด อย่าลืมติดตามกันไว้นะ

กุนซือ