Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Asakusa Arc (2021)

Demon Slayer จากมังงะสุดฮิต สู่อนิเมะสุดมัน

Demon Slayer จากการ์ตูน มังงะยอดฮิต ที่มียอดขายได้ อย่างถล่มทลาย 82,345,447 เล่มในญี่ปุ่น จนได้นำไปทำเป็น อนิเมะซีรีส์ ที่ได้รับการตอบรับ จากแฟน ๆ เป็นอย่างดี

และได้นำมาสร้างเป็น ภาพยนตร์อนิเมะ อย่าง Demon Slayer: Mugen Train และKimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen ในปี 2020

มาถึงปี 2021 ก็ได้ออกตอนใหม่ Asakusa Arc มาให้แฟน ๆ ได้ดูกัน Kimetsu no Yaiba Asakusa Arc ในปี 2021 ซึ่งเป็นผลงานล่าสุด จากผู้สร้าง Haruo Sotozaki ที่ฝากผลงานไว้ใน ภาคก่อนหน้านี้ 

จะเป็นยังไง เราจะมาเล่าให้ฟัง

Demon Slayer

 

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่

ผู้กำกับ: Haruo Sotozaki

ดนตรีโดย: Go Shiina, ยูกิ คาจิอูระ

ประเภทหนัง : ผจญภัย ดาร์กแฟนตาซี ศิลปะการต่อสู้ แอคชั่น , อนิเมชั่น

demon slayer มังงะ เขียนโดย : โคโยฮารุ โกโตเกะ

นัตสึกิ ฮานาเอะ , อาคาริ คิโต ,โยชิสึงุ มัตสึโอกะ

บริษัทผู้ผลิต : Aniplex , Shueisha , Ufotable

ปีที่ฉาย : 2021

เสียง : Soundtrack

 IMDB : 8.7 / 10

ความยาว : 1 H 42 Min

รายได้จากการฉายทั่วโลก : 452,974,619 ดอลลาร์สหรัฐ

Demon Slayer

เรื่องย่อ Kimetsu no Yaiba Asakusa Arc

เรื่องราวของ อนิเมะสุดฮิต Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ได้เริ่มขึ้นเมื่อ ทันจิโร่ นักปีศาจ ที่ครอบครัวของเขา ถูกสังหารอย่างไร้ความปรานี และน้องสาวของเขา กลายเป็นปีศาจ ทันจิโร่ ที่สิ้นหวัง ก็ได้ออกเดินทาง เพื่อตามล่า ผู้อยู่เบื่องหลัง การตายของครอบครัว

ทันจิโร่ เดินทางไปยัง โตเกียว เพื่อทำภารกิจที่สำคัญ ในฐานะ เดมอล สเลเยอร์ ค็อป การเข้าสู่เมืองใหญ่ อย่างโตเกียว ถืเป็นสิ่งแปลกใหม่ สำหรับเด็กหนุ่ม บ้านนอกคนหนึ่ง ที่มาจากหมู่บ้านเล็ก ๆ เขาต้องติดตาม การรบกวน ของปีศาจในพื้นที่

เมื่อเขาได้เริ่มต้น งานการติดตามปีศาจ ทันจิโร่ ได้สัมผัสถึง กลิ่นที่คุ้นเคย เขาจึงรีบวิ่งไปที่ถนน ที่มีผู้คนพลุกพล่าน และพบว่า Muzan Kibutsuji ปลอมตัวเป็นมนุษย์ ที่อยู่กับครอบครัว

เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ มูซาน ได้แปลงร่าง ให้ชายคนหนึ่ง ให้กลายเป็นปีศาจ และหนีไปกับ ครอบครัวของเขา ขณะที่ ทันจิโร่ ได้จัดการกับปีศาจตัวใหม่ โดยใช้ เกมดาบพิฆาตอสูร

Demon Slayer

การพบกันของ ทันจิโร่ เลดี้ทามาโยะ และยูชิโระ

การต่อสู้ของ ทันจิโร่ กับปีศาจ ได้รับความสนใจจาก เลดี้ทามาโยะ และเด็กหนุ่มชื่อ ยูชิโระ พวกเขาได้เข้าไป คลี่คลายสถานการณ์ และช่วยเหลือ ทันจิโรไว้ และได้นำทันจิโร กลับไปที่บ้านลับของพวกเขา ซึ่งทามาโยะ หมอปีศาจได้รักษาทันจิโร ที่ได้รับบาดเจ็บ และก็ได้รู้ว่า ยูชิโระ ก็เป็นปีศาจเช่นกัน และพวกเขากำลัง พยายามกำจัด มูซาน

ในขณะเดียวกัน มูซาน ก็โกรธเคือง กับการปรากฏตัวของ ทันจิโร่ ทำให้เขานึกถึง เดมอล สเลเยอร์ ที่คล้ายคลึงกันในอดีต เขาสั่งให้ผู้ติดตาม สองคนของเขา Susamaru และ Yahaba นำหัวของ Tanjiro มาให้เขา

ทามาโยะ และทันจิโร ตกลงที่จะ ช่วยผลิตยา รักษาปีศาจ โดยศึกษาเลือดของ เนสึโกะ และเลือดของปีศาจ ที่อยู่ใกล้กับ มูซาน มือสังหารของ ลอร์ด มูซาน ได้เข้ามาขัดจังหวะ การประชุม โดยอ้างว่า เป็นสมาชิกของ คิซึกิ ทั้งสิบสอง และปล่อยการโจมตี อย่างรุนแรง ในบ้านโดยใช้คาถา เทมาริ และแอร์โรว์

ทันจิโร่ จัดการกับ ArrowDemon ขณะที่คนอื่น ๆ เล่นเกมแฮนด์บอล กับเทมาริเดมอน ทันจิโร่ สามารถกำจัด ยาฮาบะ ได้ด้วยการผสมผสาน รูปแบบการหายใจ ของน้ำหลาย ๆ แบบเข้าด้วยกัน แต่เขาเหนื่อยล้า จากการต่อสู้ Nezuko และ Yushiro สามารถยับยั้ง Susamaruได้ แต่ท้ายที่สุดแล้ว เธอก็แข็งแกร่งเกินไป สำหรับพวกเขา

เพื่อหยุดสถานการณ์ ที่ทวีความรุนแรง Tamayo ใช้คาถา ที่เรียกคำสาปของ Muzan ภายใน Susamaru ปีศาจเทมาริ ตกเป็นเหยื่อของคำสาป และเสียชีวิต ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ ในหัวของทันจิโร่

หลังการต่อสู้ ทามาโยะ และยูชิโระ ตัดสินใจ ออกจากพื้นที่ เนซึโกะ มองว่าทั้งคู่ เป็นครอบครัวมนุษย์ ทำให้ทั้ง ทามาโยะ และยูชิโระขยับตัว พวกเขาอำลา และทันจิโร่ ออกจากเมือง ไปรับมอบหมายหน้าที่ต่อไป ทางตะวันออกเฉียงใต้

ใครที่เป็นแฟน มังงะ หรือชื่นชอบใน อนิเมะ สามารถ โหลดdemon slayer ชมได้ตามเว็บทั่วไป

___ หลงวาริน ___