การกลับมาของนักวาด Act Age กับผลงานเรื่องใหม่ Kimi to Aoi Yoru no

Kimi to Aoi Yoru no มังงะเรื่องล่าสุดที่กำลังจะกลับมา กับผลงานของนักวาด Act Age

Shiro Usazaki นักวาดมังงะชื่อดัง ที่เคยฝากลายเส้น ไว้ใน เรื่อง Act – Age ที่กำลังจะลงผลงาน One – Shot เรื่องใหม่ เราเลยอยากที่จะมา แนะนำมังงะ เรื่อง Kimi to Aoi Yoru no (A Blue Nite with You)

ใน Shonen Jume No.16 ที่กำลังจะวางขาย ในวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2566 ให้แฟน ๆ มังงะ ได้หายคิดถึงกัน โดยเรื่องราวของเรื่อง จะเริ่มต้นขึ้น 3 อาทิตย์ หลังจากการหายตัวไป ของหญิงสาวลึกลับ ที่โรงเรียนนักเรียนทั้ง 4 คน

ถูกพาตัวไปในตอนกลางคืน เพื่อสืบหาความจริง ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตัวผู้อ่านคือ 1 ใน 4 คน ที่ถูกพาตัวไป และคุณจะได้มีส่วนร่วม ในการไขปริศนา พร้อมทั้งเปิดโปงความจริง ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ในครั้งนี้ ผ่านการอ่านมังงะเรื่องนี้ จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นมา สำหรับการอ่านมังงะโดยเฉพาะ

Kimi to Aoi Yoru no

มังงะเรื่องใหม่ที่กำลังจะว่างขาย ที่ถูกสร้างมาจากการร่วมมือของผู้สร้างเดิมจริงไหม

ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเล่า ข่าวสารอนิเมะ นิยาย มังงะ เรื่องนี้ ที่กำลังจะว่างขายในเร็ว ๆ เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันของ Shiro Usazaki นักวาดมังงะชื่อดัง กับเจ้าของมังงะดั้งเดิมอย่าง Saori Kida และ Kizuki Shinodo ผู้สร้างมังงะชื่อดังอย่าง Kill – Time Killers เกม Murder Mystery ในรูปแบบออนไลน์

และ Muneaki Tooka มารับหน้าที่ ในการดูแล เรื่องขององค์ประกอบศิลป์ ซึ่งเคยฝากผลงาน ไว้กับมังงะ ซีรีย์เรื่องดัง อย่าง Tenjin ที่ลงใน Shonen Jump +

เขียนโดย -หลงวาริน-