One-Punch Man อนิเมะที่โด่งดังที่เราต้องเอาใจช่วยตัวร้ายจากพระเอก เป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยม จากชาวไทยเป็นอย่างมาก

One-Punch Man โล้นผ้าคลุมกับสเกลพลังที่ ไม่สามารถวัดได้ของเขา

​One-Punch Man สวัสดีครับพ่อแม่ พี่น้องแฟนตัวยง ในการดูการ์ตูนทุกท่าน ในบทความนี้ เป็นบทความที่เกี่ยวข้องกับการ แนะนำอนิเมะ ที่น่าสนุกและมีสาระน่ารู้อื่น ๆ ก่อนจะเข้าไปดูกันอีกด้วย ในบทความนี้เราจะมาพูดถึง ตัวละครที่เล่านักดูการ์ตูน ต้องรู้จักกันดี อย่างพี่โล้นซ่า ไซตามะ

ในอนิเมะเรื่อง One Punch Man ที่ได้ออกฉายครั้งแรกในวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558 นับว่าเป็นอนิเมะที่เรียกเสียงฮือฮากับ เหล่าแฟนมังงะมากๆ เพราะแรกเริ่มเดิมที ตัวการ์ตูนนี้เป็น ตัวละครที่มมาจากมังงะ ที่เป็นมังงะ มุขตลกสี่ช่องเท่านั้น ไม่มีเรื่องราวต่อเนื่อง แบบในอนิเมะเลยแม้แต่น้อย

แต่พอมีเนื้อเรื่อง ก็ทำให้รู้สึกว่า สเกลของเรื่องนั้น มันยิ่งใหญ่และ เริ่มกว้างขวางมากขึ้น อีกทั้งยังมีเกมเป็นของตัวเองอีกด้วย โดยตัวเกมมีชื่อว่า one punch man: the strongest แนวเกมเป็นแบบ เทิร์นเบส ที่ปล่อยให้ตัวละครได้ใช้ท่าทางในการโจมตีเองนั่นเองครับ

One-Punch Man

การวาดของเนื้อเรื่องที่ แหวกแนวไม่เหมือนใคร

One Punch Man ได้ถูกสร้างและวาดด้วยอาจารย์สองท่านคือ อาจารย์ ยูสึเกะ มุราตะ และอาจารย์ One ที่ร่วมกันวาดเรื่องราวของ ไซตามะหนุ่มผู้เป็น คนธรรมดาที่อยากเป็นฮีโร่ และได้ฝึกตนจน บรรลุถึงพลังอันมหาศาล โดยเราได้ให้การ แนะนำมังงะ ในเว็บของเราแล้ว

และสามารถดูผลงานได้ที่ One punch man Nekopost. โดยเรื่องราวนั้นจะเข้มข้น มากกว่าและภาพสวยงามทันสมัยกว่า เวอร์ชันการ์ตูนมุขสี่ช่องแน่นอน ด้วยความนิยมในมังงะเป็นอย่างมาก จึงทำให้รับทุนในการสร้างเป็นอนิเมชันขึ้นที่ได้ Madhouse Studio มาเป็นทีมงานในการสร้าง

ให้ผลงานมีชีวิต และเคลื่อนไหวได้ อย่างสวยงามลื่นไหล กับฉากแอคชั่น สุดมันอลังกาล โดยในปัจจุบัน ได้จบภาคที่ 2 แล้วและหากจะถามว่า one punch man ภาค 3 มาตอนไหน ในแวดวงของโซเชียล ได้บอกว่า ประมาณปี 2024 จึงจะออกฉายนะครับ

โดยในมังงะนั้น ตอนล่าสุดคือที่มีคือ ตอนที่ 168 ซึ่งผู้อ่าน สามารถไปหาดูได้เลย ในคำว่า one punch man 168 สปอย ซึ่งมีเนื้อเรื่องที่หากจากตัวอนิเมะ อยู่พอสมควร ถ้าหากอยากจะเก็บไว้ ตื่นเต้นตอนดูอนิเมะทีเดียว แนะนำให้หลบสปอยก่อนนะครับผม

เขียนโดยFateNama