แม่มดน้อยจอมซน Rakudai Majo ปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมวันกำหนดฉาย ออกมาให้เราชมกันแล้ว

Rakudai Majo หนังภาพยนตร์อนิเมะ ปล่อยตัวอย่างแรก ออกมาให้เรา ได้รับชมกันแล้ว

สวัสดีค่ะทุกคนแฟน ๆ ข่าวสารอนิเมะ นิยาย มังงะ ของเว็บไซต์เราทุกคน วันนี้พวกเรา มีข่าวที่น่าตื่นเต้น มาฝากทุกคน กันอีกแล้วกับอนิเมะ Rakudai Majo ของผู้แต่งสุดโด่งดัง Satoko Narita ที่ตอนนี้ได้ปล่อย ตัวอย่างแรกออกมา ให้พวกเราได้ชมกันแล้ว

บอกได้เลยว่า อนิเมะแม่มดน้อยจอมซน เรื่องนี้ไปเปิดเผย ตัวละครใหม่ออกมา ให้เราได้รับชม ในตัวอย่างอีกด้วย แถมตัวละครน่ารักสุด ๆ ภาพสวยคมชัด ที่แฟนการ์ตูนไม่ควรพลาดเลย ซึ่งหนังภาพยนตร์อนิมะ เรื่องนี้จะเปิด ให้รับชมที่แรก ที่ประเทศญี่ปุ่นวันนี้ 31 มีนาคม 2023 ภายในปีหน้า

Rakudai Majo

ซึ่งเรื่องราว เรื่องย่อ Rakudai Majo จะพูดถึงเรื่องราว ในโลกของเวทมนตร์ของเหล่า พ่อมดแม่มดทั้งหลาย ที่จะเล่าเรื่องราวผ่าน Fuka เธอเป็นสาวน้อย ที่บ้าบิ่น และซุ่มซ่ามแบบสุด ๆ อยู่มาวันหนึ่ง เป็นวันที่จะเปลี่ยนแปลง โลกแม่มดไปตลอดกาล เมื่อเธอได้ทำ ผนึกที่ใช้ขัง แม่มดแห่งความมืด แบบไม่ได้ตั้งใจ

จึงทำให้เธอ และผองเพื่อนได้ออก เดินทางไปผจญภัย เพื่อหยุดยั้งโลก แห่งความมืดที่ จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ให้ได้บอกได้เลยว่า ใครที่ชื่นชอบ อนิเมะแฟนตาซี เบาสมองต้องไม่พลาดเลยค่ะ

และสำหรับใคร ที่อยากรับชม ต้องรอติดตามข่าวสาร แนะนำมังงะ จากเว็บไซต์ของเรา อีกครั้งว่าจะมี กำหนดเข้าไทยเมื่อไร รับรองว่าเรา จะมาอัปเดตให้คุณ ได้ดูก่อนใครแน่นอนค่ะ

เรียบเรียงโดย : Sunflower