ปักหมุดอนิเมะน่าดู Trigun Stampede ที่ให้คุณได้ดูแบบเพลิน ๆ ในเดือนมกราคม 2023

Trigun Stampede ให้คุณได้ดูอนิเมะเรื่อง Trigun ได้แล้วในเดือนมกราคม 2023 จะน่าดูมากแค่ไหน? ไปติดตามกัน

Trigun Stampede

Trigun Stampede สวัสดีผู้อ่าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เรามาพร้อมกับ ข่าวสารอนิเมะ นิยาย มังงะ ที่น่าสนใจ มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย สำหรับใครที่เคยอ่าน มังงะเรื่องtrigun stampede story กันมาแล้ว คงจะทราบกันดี ว่ามันสนุกแค่ไหน

แล้วล่าสุด ได้มีการทำออกมา เป็นอนิเมะที่น่าติดตาม เพื่อส่งต่อความสนุก ให้ทุกคนได้ชม ทางช่องทาง Bilibili2 ซึ่งในตอนนี้ ยังคงเป็น ช่องทางเดียว ที่สามารถรับชม ได้แบบถูกลิขสิทธิ์ หรือจะเรียกว่าtrigun stampede cgi ก็ได้นะทุกคน คาดว่าในอนาคต จะมีให้ชมจากสื่อ ได้กว้างขวาง มากกว่าตอนนี้

เนื้อเรื่องเล่าถึง มือปืนสุดโหด ที่ทางการ และรวมไปถึง คนในวงการนักเลง ต้องการตัวมากที่สุด หากว่าเขาคนนี้ ได้ปรากฏตัว ที่ไหนก็ตาม ที่นั่นจะลุกเป็นไฟ บรรลัยกัลป์ ไปเสียทุกครั้ง สิ่งที่เขาได้ก่อไว้ มันทำให้ทุกคน ต้องกลัวจนเผ่นหนี และเกิดความวุ่นวาย ไปทุกหย่อมหญ้า

จนกลายมาเป็นมือปืน ที่ถูกตั้งค่าหัวไว้ ในมูลค่าที่สูง เป็นประวัติศาสตร์ และด้วยค่าหัว ที่สูงเสียดฟ้านี่เอง ที่ทำให้เขานั้น ต้องหลบหนี การตามล่า ที่ลุ้นระทึกไปทุกนาที แต่การหลบหนีของเขา มันดันต้องหลบไป พร้อมช่วยเหลือผู้คน ที่เขาต้องเจอ ในระหว่างการหลบหนีไป เอาล่ะสิแล้วเรื่องราว จะเป็นยังไงต่อ อันนี้ต้องไปดูกันเองนะคะ

และนี่ก็คือtrigun stampede wolfwood ที่น่าติดมากจริง ๆ ยังไงอย่าลืมไปติดตาม แบบเต็มเรื่องกันด้วยนะคะ โดยเริ่มฉายวันที่ 7 มกราคม 2023 เป็นวันแรกด้วย แล้วไว้เราจะมาเขียน แนะนำมังงะ สนุก ๆ ให้ทุกคน ได้อ่านกันด้วย อดใจรอกันหน่อยนะคะ

เรียบเรียงโดย : Sunflower